Vì sao không nên sử dụng Microsoft 365 crack?

TechForGirl - Vì sao không nên sử dụng Microsoft 365 crack?

Office 365 hay Microsoft 365 không còn là một công cụ lạ lẫm với người dùng khi nó bao gồm nhiều ứng dụng ăn khách nhất hiện nay như Microsoft Word, Powerpoint, Excel, Outlook, Skype, Note,…Tuy nhiên, nhiều người cho rằng số tiền họ phải bỏ ra so với những gì họ cần dùng là quá cao. Vì thế, họ đã chọn một phiên bản cực option kinh tế hơn và có thể tìm thấy bất cứ đâu trên Internet, chính là bản Office crack lậu. Liệu đồ miễn phí có thật sự miễn phí?

Hiệu suất máy giảm và không thể sao lưu dữ liệu máy tính

Bởi vì bạn dùng bản Microsoft 365 crack nên tiềm ẩn rất nhiều lỗi khi sử dụng bộ ứng dụng như Word, Powerpoint, Excel. Bạn không thể sử dụng phần mềm trơn tru và bị một hay nhiều lỗi chức năng như lưu tài liệu, chèn hình ảnh, video, âm thanh hay đột ngột bị thoát khỏi ứng dụng khi chưa kịp lưu,…Điều ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng.

TechForGirl - Microsoft 365 Crack làm hiệu suất máy giảm và không thể sao lưu dữ liệu máy tính

Máy tính, laptop bị nhiễm virus, malware và các phần mềm độc hại

Việc tải những phần mềm bẻ khóa, không rõ nguồn gốc tràn lan trên mạng, bạn dễ mang về cho mình nhiều rắc rối hơn. Chương trình virus, malware hay các phần mềm độc hại sẽ được tặng kèm theo các chương trình crack mà bạn không hề hay biết. Nếu bạn cứ ngoan cố, tiếc vài trăm ngàn để dùng đồ free thì chẳng khác nào mở cửa mời hổ vào nhà.

TechForGirl - Microsoft 365 crack khiến laptop, máy tính bị nhiễm virus, malware và các phần mềm độc hại

Bị truy vết và đánh cắp tài khoản cá nhân

Cũng vì phần mềm Office crack không rõ nguồn gốc này, máy tính hay laptop của bạn dễ dàng bị chứa virus và mã độc. Từ đó, hacker có thể dễ dàng truy vết mọi hành vi của bạn trên mạng, đánh cắp thông tin cá nhân vào một mục đích không chính đáng. Và tất nhiên những tài khoản cá nhân, ngân hàng, tài liệu và hàng loạt dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ không cánh mà bay. Một điều không ai muốn cả!

TechForGirl - Microsoft 365 crack khiến tài khoản bị truy vết và đánh cắp

Không được cập nhật những tính năng mới

Bản chất phần mềm Office crack chỉ là một nguồn sao chép và không phải là bản quyền từ Microsoft nên bạn hầu như không thể nhận được bản cập nhật mới nào xuyên suốt quãng thời gian sử dụng phần mềm crack. Trừ phi bạn chấp nhận gỡ bỏ bản crack cũ và cài đặt bản crack mới. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn lại bắt đầu một vòng luẩn quẩn, trải nghiệm sử dụng bị trì trệ, sao lưu tài liệu khó khăn và tăng khả năng hư hỏng máy tính nhanh hơn.

TechForGirl - Sử dụng Office crack không thể cập nhật những tính năng mới

Xem thêm: Đăng ký tài khoản Microsoft 365 bằng email Trường đại học

Không thể khắc phục những lỗi tồn đọng

Ngoài việc không thể sử dụng những tính năng mới, Office crack còn không thể mang lại trải nghiệm ổn định do không thể nhận được những bản vá lỗi còn tồn đọng của phiên bản cũ. Những lỗi này có thể gây hại hoặc không. Và nếu như những lỗi này có khả năng liên quan đến bảo mật thì chắc chắn bạn sắp được đổi máy mới rồi đấy.

TechForGirl - Office 365 crack không thể khắc phục những lỗi tồn đọng

Không được Microsoft hỗ trợ

Điều này đương nhiên không bàn cãi. Bạn sử dụng bản lậu lại còn muốn Microsoft hỗ trợ, giải quyết vấn đề thì chẳng khác nào bạn vừa ăn cắp vừa la làng. Nếu bạn chấp nhận sử dụng phiên bản bẻ khóa, một sản phẩm không chính thức thì đồng nghĩa bạn sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với vấn đề xảy ra sau đó.

TechForGirl - Office 365 crack không được Microsoft hỗ trợ

Nên mua Microsoft 365 ở đâu thì uy tín?

Nếu bạn muốn sở hữu phần mềm Microsoft 365, key online có ngay trong ngày với mức giá cực hời thì có thể tham khảo những địa điểm bán phần mềm chính hãng, được ủy quyền. Cụ thể, bạn có thể tham khảo giá bán key Microsoft 365 tại GEARVN. Hiện nay, GEARVN đang có nhiều mức giá hấp dẫn tương đương với nhiều nhu cầu sử dụng đặc biệt của người dùng.

Qua đây, hy vọng bạn có thể tránh được những rủi ro không đáng có khi sử dụng phần mềm lậu, Office crack. Một bộ Microsoft 365 bản quyền không quá mắc so với những tính năng mà nó mang lại. Hãy đến ngay GEARVN để sở hữu cho mình một key Office bản quyền xịn sò với mức giá cực sốc!

Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này từ TechForGirl <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *