Top 5 dòng laptop học sinh sinh viên tốt nhất hiện nay

TechForGirl - Top 5 dòng laptop học sinh sinh viên tốt nhất hiện nay

Bạn muốn tìm một chiếc laptop học sinh sinh viên giá tốt, hiệu năng ổn định, kiểu máy sang trọng? Đừng bỏ qua gợi ý về 5 cái tên hot nhất hiện nay cùng TechForGirl nhé!

MacBook Air

MacBook Air được đánh giá cao về độ bền và hiệu suất. Nó có thiết kế nhỏ gọn, dày chỉ 0,63 inch và nặng khoảng 1,29kg, rất phù hợp cho việc mang đi học và làm việc. Màn hình Retina của MacBook Air có độ phân giải 2560 x 1600, cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Ngoài ra, MacBook Air còn có bàn phím có đèn nền, cảm biến vân tay, và được trang bị vi xử lý Apple M1 giúp tăng tốc hiệu suất mạnh mẽ và tiết kiệm pin.

TechForGirl - Laptop học sinh sinh viên MacBook Air

Dell XPS 13

Đây là một trong những laptop cao cấp hàng đầu, được đánh giá cao về hiệu suất, độ bền và tính di động. Máy có thiết kế mỏng nhẹ, chỉ 0,58 inch và nặng 1,27kg, rất tiện lợi để mang đi học và làm việc. Màn hình InfinityEdge của Dell XPS 13 có độ phân giải 1920 x 1200 hoặc 3840 x 2400, cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Ngoài ra, XPS 13 còn có bàn phím tốt, tính năng bảo mật tốt nhờ cảm biến vân tay và pin lâu, lên đến 19 giờ cho phiên bản mới nhất.

TechForGirl - Laptop học sinh sinh viên Dell XPS 13

Lenovo ThinkPad X1 Carbon

Lenovo ThinkPad X1 Carbon là một trong những sản phẩm laptop chất lượng tốt nhất trong phân khúc cao cấp, với thiết kế sang trọng và độ bền cao. Máy có màn hình 14 inch độ phân giải cao, bàn phím tốt và cảm biến vân tay, đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho người dùng. Ngoài ra, đặc biệt của ThinkPad X1 Carbon là tính di động tốt, chỉ nặng 1,09kg và dày 0,59 inch, rất tiện lợi để mang đi học và làm việc. Máy còn được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ mới nhất và pin lâu, lên đến 16 giờ.

TechForGirl - Laptop học sinh sinh viên Lenovo ThinkPad X1 Carbon

HP Envy 13

HP Envy 13 là một trong những sản phẩm laptop phổ biến và được đánh giá cao trong phân khúc giá trung bình. Máy có màn hình 13 inch độ phân giải cao, bàn phím tốt và tính năng bảo mật tốt nhờ cảm biến vân tay. Thiết kế của Envy 13 làm cho máy trở nên mỏng nhẹ hơn so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc giá, chỉ dày 0,58 inch và nặng 1,3kg. Ngoài ra, máy còn được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ mới nhất và pin lâu, lên đến 12giờ.

TechForGirl - Laptop học sinh sinh viên HP Envy 13

Asus VivoBook S15

Asus VivoBook S15 là một sản phẩm laptop giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của học sinh và sinh viên với hiệu suất tốt và thiết kế mỏng nhẹ. Máy có màn hình 15 inch độ phân giải cao, bàn phím tốt và thiết kế đa dạng về màu sắc để lựa chọn. Thiết kế của VivoBook S15 làm cho máy trở nên mỏng nhẹ hơn so với các sản phẩm trong cùng phân khúc giá, chỉ dày 0,75 inch và nặng 1,8kg. Máy được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ mới nhất và pin lâu, lên đến 9 giờ.

TechForGirl - Laptop học sinh sinh viên Asus VivoBook S15

Mỗi dòng máy đều sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Vì thế bạn cần cân nhắc về nhu cầu cũng như chi phí của bản thân để sở hữu cho mình một chiếc laptop học sinh sinh viên hoàn hảo nhé.

Cá ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này từ TechForGirl <3

Xem thêm:

>>> Top 5 Laptop MSI Dưới 20 Triệu Dành Cho Học Sinh Sinh Viên <<<

>>> Top 4 Laptop Giá Rẻ Dưới 15 Triệu Dành Cho Học Sinh Sinh Viên <<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *