Nhận Full Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất

TechForGirl - Nhận Full Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất

Bạn là một người chủ của Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc? Vậy đừng bỏ qua Fullcode giúp bạn kiếm được “kim cương” nhanh chóng. Tìm hiểu cùng TechForGirl ngay nhé!

Sử dụng code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc để làm gì?

Trong trò chơi bạn sẽ đóng vai trò là một người chủ của tiệm lẩu. Việc của bạn là cần phải chăm chỉ kiếm tiền, làm việc để nâng cấp cửa hàng kinh doanh lẩu. Bên cạnh đó là nâng cấp khả năng phục vụ của các nhân viên giúp quán lẩu một ngày phát triển và thu về lợi nhuận tốt hơn. Sử dụng code là một trong những cách giúp bạn kiếm được kim cương và tiền nhanh nhất.

TechForGirl - Sử dụng code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc để làm gì?

Full Code game My Hotspot Story

Vì code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc được phát hành theo thời gian và quy định của nhà sản xuất game. Nên một số mã code sẽ có hiệu lực, một số khác sẽ hết hạn tùy vào thời điểm bạn nhập hay không. Để không phải bỏ lỡ những phần quà từ game bạn nên nhập code càng sớm càng tốt nhé!

Lưu ý: Hãy nhập chính xác code theo như bên dưới để nhận những phần quà hấp dẫn. Nếu mã gift code chưa sử dụng được hãy quay lại vào ngày mai để áp dụng.

  • HappyNewYear (mới nhất)
  • thankspot
  • hotpot
  • food
  • halloween
  • hotpot999
  • moonhappy

Hướng dẫn cách nhập giftcode Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Nếu đây là lần đầu bạn nhập code cho game My Hotpot Story hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở game và tim chọn biểu tượng loa bên góc phải màn hình

TechForGirl - Hướng dẫn cách nhập giftcode Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 

  • Bước 2: Tại ô Nhập mã đổi quà hãy thực hiện nhập chính xác gift code, sau đó nhấn Nhận. Bạn sẽ nhận được phần quà ngay lập tức.

TechForGirl - Hướng dẫn cách nhập giftcode Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc 

Nhận code My Hotpot Story ở đâu?

Để cập nhật code đổi quà tặng trong game bạn có thể theo dõi fanpage Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story trên Facebook. Hoặc bạn có thể tìm kiếm thông tin tại các bài viết từ TechForGirl. 

Để trở thành chủ Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc giàu có hãy tận dụng giftcode nhé! Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này từ TechForGirl, chúc các bạn thành công <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *