Hướng dẫn mua YouTube Premium giá rẻ, free 1 tháng sử dụng

TechForGirl - Hướng dẫn mua YouTube Premium giá rẻ, free 1 tháng dùng sử dụng

Những lần bất đắc dĩ phải xem quảng cáo YouTube đã khiến bạn cảm thấy phiền phức. YouTube Premium là giải pháp hoàn hảo để việc xem YouTube không quảng cáo được trọn vẹn. Hãy cùng TechForGirl bỏ túi cách mua YouTube Premium giá rẻ ngay nhé!

Tài khoản YouTube Premium là gì? 

YouTube Premium (hay YouTube Red) là gói thành viên giúp người dùng YouTube nâng cao trải nghiệm khi sử dụng ứng dụng. Loại bỏ quảng cáo để việc tận hưởng xem video trên YouTube được trọn vẹn mà không còn bị ngắt quãng gây khó chịu. 

TechForGirl - YouTube Premium là gì

Lần đầu tiên ra đời là vào tháng 11 năm 2014 với tên gọi là Music Key với tính năng ngăn chặn các video nhạc và nhạc không xuất hiện quảng cáo trên ứng dụng YouTube và Google Play Music. Sau một khoảng thời gian điều chỉnh và sửa đổi, nhà phát hành ứng dụng này đã đổi tên thành YouTube Red mở rộng phạm vi phủ sóng quảng cáo lên tất cả các sản phẩm của các nhà sáng tạo nội dung trên ứng dụng YouTube. Đến tháng 5 năm 2018 dịch vụ này đã chính thức được đổi tên thành YouTube Premium. 

Mua YouTube Premium ở đâu thì rẻ – iPhone, Android hay máy tính

Rạng sáng ngày 12/4 này, YouTube Premium đã chính thức có mặt tại Việt Nam với ba gói cước để người dùng lựa chọn là Cá nhân, Gia đình và Học sinh. Tuy nhiên trên mỗi nền tảng khác nhau thì dịch vụ này lại có mức giá cước khác nhau. Mức cước được chia sẻ trên các nền tảng là như sau: 

iOSAndroidTrình duyệt Web
Gói cá nhân105.000 VNĐ79.000 VNĐ79.000 VNĐ
Gói gia đình195.000 VNĐ149.000 VNĐ149.000 VNĐ
Gói sinh viênX49.000 VNĐ49.000 VNĐ

Bạn có thể nhận thấy dễ dàng để xem YouTube không quảng cáo thì mua tài khoản YouTube Premium trên thiết bị điện thoại Android hoặc trình duyệt web máy tính là tốt nhất.

Trên các ứng dụng iOS sẽ có mức giá cao hơn khoảng 25% so với các nền tảng khác khi đăng ký mua. Đồng thời gói Premium cho sinh viên cũng không được hỗ trợ khi bạn muốn đăng ký trên nền tảng này. Điều mà khá nhiều người cảm thấy “khó chịu” vì đây là gói cước giá rẻ và phù hợp với nhiều người dùng hiện nay. 

Cũng dễ hiểu khi YouTube lại đôn giá trên iOS cao hơn so với những nơi khác là vì phí thanh toán trên AppStore thường khá cao. Để khắc phục điều đó bạn có thể hoàn toàn đăng ký YouTube Premium thông qua trình duyệt Safari hoặc một thiết bị khác như Android hoặc máy tính. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản YouTube Premium

YouTube Premium đã chính thức hỗ trợ người dùng Việt Nam đăng ký tài khoản mà không cần phải sử dụng VPN bên thứ ba phức tạp. Để đăng ký bạn hãy thực hiện lần lượt các bước sau đây: 

Điều kiện cần có trước khi đăng ký YouTube Premium: 

  • Tài khoản Google mà bạn vẫn đang sử dụng. 
  • Thiết bị để đăng ký như điện thoại hay máy tính. 
  • Phương thức thanh toán: Sử dụng thẻ VISA/ Mastercard hoặc tài khoản Momo đã định danh. Nên nạp một số tiền vào tài khoản trước để Google xác minh. Có thể là khoảng 80.000 VNĐ.

Đăng ký mua YouTube Premium trên điện thoại 

  • Bước 1: Mở ứng dụng YouTube đã được đăng nhập tài khoản Google. Nhấn vào biểu tượng avatar của bạn ở góc phải màn hình điện thoại, sau đó chọn Mua YouTube Premium (Get YouTube Premium).
TechForGirl - Hướng dẫn mua YouTube Premium trên điện thoại
  • Bước 2: Chọn Dùng thử miễn phí (Try it free). Giao diện sẽ đưa ra gợi ý với 3 mức gói cước chính để bạn lựa chọn trên nền tảng Android, chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn > Nhấn Confirm.
TechForGirl - Hướng dẫn mua YouTube Premium trên điện thoại

Hoặc 2 gói cước chính trên nền tảng iOS, chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn > Nhấn Xác nhận.

TechForGirl - Hướng dẫn mua YouTube Premium trên điện thoại

Lưu ý: Nếu bạn chọn gói sinh viên hệ thống sẽ yêu cầu bạn điều một số thông tin và đăng tải giấy tờ tùy thân để minh chứng như bảng điểm, giấy trúng tuyển trường mà bạn đang học. 

  • Bước 4: Khi giao diện được chuyển sang màn hình thanh toán bạn hãy lựa chọn phương thức phù hợp.
TechForGirl - Hướng dẫn mua YouTube Premium trên điện thoại

Đăng ký mua tài khoản YouTube Premium trên máy tính

  • Bước 1: Truy cập vào website youtube.com/premium > Chọn Dùng thử miễn phí nếu bạn chọn gói cá nhân.
TechForGirl - Hướng dẫn mua YouTube Premium trên máy tính

Hoặc nhấn vào Hoặc tiết kiệm tiền bằng gói dành cho gia đình hoặc sinh viên để lựa chọn gói cho gia đình hoặc sinh viên. Chọn Dùng thử miễn phí ở gói mà bạn chọn.

TechForGirl - Hướng dẫn mua YouTube Premium trên máy tính
  • Bước 2: Tiến hành nhập các thông tin được yêu cầu về hình thức thanh toán khi mua tài khoản YouTube Premium > Sau đó chọn Mua.
TechForGirl - Hướng dẫn mua YouTube Premium trên máy tính

Lưu ý: Tại Việt Nam bạn sẽ được free 1 tháng dùng thử khi đăng ký YouTube Premium và sau đó sẽ áp dụng thanh toán gói cước hằng tháng như bình thường. 

TechForGirl - Hướng dẫn mua YouTube Premium trên máy tính

Với cách hướng dẫn đăng ký tài khoản YouTube Premium ở trên hy vọng bạn có thể xem YouTube không quảng cáo một cách trọn vẹn. Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này từ TechForGirl, chúc bạn thành công <3

Xem thêm: Cách tải nhạc YouTube về máy tính, điện thoại đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *