Gọi tên 6 sản phẩm sáng tạo nhất từ nhà Apple

TechForGirl - Gọi tên 6 sản phẩm sáng tạo nhất từ nhà Apple

Apple trở thành thương hiệu dẫn đầu về công nghệ với nhiều thiết bị hiện đại. Với sự nỗ lực không ngừng của mình thương hiệu đã cho ra mắt nhiều thiết bị vô cùng sáng tạo. Không chỉ làm mưa làm gió trên thị trường thế giới mà còn khiến nhiều fan trung thành cũng ham muốn sở hữu. Cùng TechForGirl tìm hiểu các sản phẩm từ nhà Apple trong suốt thế kỷ 21 vừa qua nhé!

Máy nghe nhạc Apple – iPod 2001

Ra mắt công chúng lần đầu tiên vào năm 2001, iPod đã góp phần nâng cao tên tuổi của Apple lên bản đồ công nghệ thế giới. Thiết bị nghe nhạc thông minh nhỏ gọn hỗ trợ người dùng nghe các bản nhạc MP3 tại bất cứ nơi nào. Mặc dù trên thị trường lúc bấy giờ đã có rất nhiều sản phẩm máy nghe nhạc nhưng iPod lại có một chất riêng tạo nên sự khác biệt đặc trưng. Thiết kế iPod Apple đẹp mắt, vị trí điều khiển và tai nghe đều ấn tượng. 

Không chỉ mang nhiệm vụ của một chiếc máy nghe nhạc thông thường trên thị trường. iPod còn mang lại công cụ xem phim, chơi game hay thậm chỉ là nghe podcast mỗi ngày. Mặc dù iPod đã rất thành công trong quá khứ với nhiều phiên bản màu sắc đa dạng, kích thước và kiểu dàng. Nhưng đến năm 2022 Apple đã tuyên bố ngừng sản xuất sau hơn hai thập kỷ hoạt động. Kết thúc một thời kỳ huy hoàng của máy nghe nhạc iPod.TechForGirl - Máy nghe nhạc Apple iPod

Smartphone đầu tiên từ Apple – iPhone 2007

Đầu những năm 2007, Apple đã đưa chiếc điện thoại thông minh đầu tiên ra toàn thế giới. Đây được xem là sản phẩm chủ chốt và quan trọng nhất của thương hiệu. Mở đầu một cuộc cách mạng điện thoại di động thông minh. Khi mà điện thoại không chỉ dùng để nghe và gọi mà còn làm được nhiều việc hơn thế nữa. Người dùng được phép sử dụng mạng Internet ở mọi nơi.

iPhone còn là nơi mở mang tầm mắt của những người đam mê thiết bị công nghệ về AppStore. Hỗ trợ nhiều tính năng như iMessage, FaceTime với nhiều thiết bị iPhone khác từ nhà Apple. Chỉ với đầu ngón tay là đã có thể di chuyển, điều khiển và sử dụng dễ dàng. Có lẽ iPhone là sản phẩm thành công nhất mà mọi người có thể thấy rõ từ nhà Apple. Đến bây giờ mỗi khi ra mắt sản phẩm điện thoại mới đều làm cả thế giới điên đảo và trông ngóng. 

TechForGirl - Điện thoại thông minh Apple iPhone

Trợ lý ảo – Siri 2011

Từng được ra mắt là tính năng độc quyền trên chiếc iPhone 4. Siri đã thu về nhiều sự yêu thích và nâng tầm trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới. Trợ lý ảo Siri khiến nhiều người thích thú với những gì mà tính năng này mang lại. Đó có thể là lên lịch nhắc nhở, ghi chú hoặc kiểm tra thời tiết, thực hiện cuộc gọi,… tất cả Siri đều làm tốt. 

Nhiều người thường sử dụng Siri để điều khiển trên thiết bị iPhone một cách nhanh chóng và hiện đại. Họ có thể tùy chọn được giọng nói, ngôn ngữ để có thể nhận diện được giọng lệnh của chính mình. 

TechForGirl - Trợ lý ảo Apple Siri

Đồng hồ thông minh – Apple Watch 2014

Apple Watch là những gì mà mọi người mong chờ về một chiếc smart watch. Đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng, cảm ứng thông minh, điều khiển nhỏ gọn và nhiều hơn thế nữa. Sự thành công của những chiếc Apple Watch đầu tiên là đã chinh phục được rất nhiều khách hàng. Họ sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này ở khắp mọi nơi. 

Không chỉ hỗ trợ tính năng xem giờ mà một chiếc đồng hồ thường thấy, Apple Watch còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại trong một thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Người dùng có thể theo dõi được tin nhắn, cuộc gọi, xem thời tiết, xem ảnh,… Mặc dù trên thị trường ngày nay Apple gặp nhiều đối thủ hơn về những chiếc đồng hồ thông minh như Samsung, Fossil, Oppo. Nhưng để nói về sự phổ biến và mức độ yêu thích thì Apple vẫn là thương hiệu dẫn đầu. 

TechForGirl -  Đồng hồ thông minh Apple Watch

Tai nghe không dây Apple – AirPods 2016

Thời điểm AirPods ra đời đã khiến mọi người thay đổi suy nghĩ về một chiếc tai nghe sử dụng dây thường thấy. Một tiêu chuẩn kết nối không dây mở ra và được nhiều người hưởng ứng. Đến nay Apple vẫn không ngừng cải tiến AirPods trong mỗi lần ra mắt dòng sản phẩm mới. Nhiều tính năng được tích hợp hơn, nhiều công nghệ âm thanh hiện đại được sử dụng hơn, thiết kế ngày càng nhỏ và vừa vặn hơn. Tất cả đều hướng đến trải nghiệm người dùng nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Quả thật Apple rất biết cách làm chiều lòng mọi đối tượng khách hàng của họ. 

TechForGirl - Tai nghe không dây AirPods

Thiết bị theo dõi thông minh – AirTag 2021

Mặc dù AirTag không phải là thiết bị theo dõi thông minh đầu tiên nhưng có thể được đánh giá là một trong những sản phẩm sáng tạo nhất của nhà Apple. Dù ra mắt chậm trễ hơn những thương hiệu khác nhưng lại sở hữu nhiều tính năng theo dõi chính xác và đồng bộ dễ dàng trong cùng hệ sinh thái nhà Táo. 

Hoạt động dựa trên Find My Network nên AirTag dễ dàng cho phép người dùng kết nối và tìm thiết bị theo dõi. Đồng thời những thiết bị Apple ở gần cũng góp phần giúp AirTag kết nối với người dùng. Với thiết kế nhỏ gọn cũng dễ dàng hơn trong việc đặt thiết bị theo dõi thông minh Apple trong balo, túi xách, ô tô,… để tìm thấy một cách nhanh chóng. 

TechForGirl -  Thiết bị theo dõi thông minh AirTag

Ở trên là 6 sản phẩm được đánh giá là sáng tạo nhất từ thương hiệu Apple trong thế kỷ 21. Sở hữu nhiều tiện ích hỗ trợ trong công việc hằng ngày cũng như giải quyết được mong muốn của người dùng khi sử dụng đồ công nghệ. Apple đã thành công trong việc mang sản phẩm của họ ra thị trường quốc tế. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho TechForGirl <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *