Back to school là gì? Những sản phẩm được săn đón trong mùa back to school

TechForGirl - Back to school là gì? Những sản phẩm được săn đón trong mùa back to school

Khởi đầu một mùa hè sôi động thì cũng phải chuẩn bị cho một mùa Back to School sôi nổi. Vừa qua các bạn học sinh đã tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia đầy căng thẳng và chuẩn bị cho hành trình mới bắt đầu. Vì thế chủ đề Back to School sẽ lại được quan tâm trong thời gian sắp tới. Hãy cùng TechForGirl tìm hiểu về Back to School là gì, những sản phẩm được săn đón trong mùa tựu trường này ngay nhé!

Giải nghĩa Back to School là gì

“Back to school” là một thuật ngữ dùng để chỉ thời điểm trở lại trường học sau mùa hè. Thời điểm này thường diễn ra vào tháng 8 hoặc tháng 9 ở nhiều nước trên thế giới, bao gồm cả Mỹ, Canada, Anh, Úc, và nhiều nước châu Á.

TechForGirl - Back to School là gì?

Trong thời điểm “Back to school”, học sinh và sinh viên sẽ trở lại trường học để bắt đầu năm học mới, thường là với những chương trình học mới và các hoạt động đào tạo. Thời gian này cũng thường là lúc các cửa hàng bán đồ dùng học tập, sách giáo khoa và quần áo trở lại với các chương trình giảm giá và khuyến mại để hỗ trợ cho các học sinh và sinh viên.

“Back to school” là một thời điểm quan trọng trong năm học, khi mà học sinh và sinh viên đều cần phải chuẩn bị tâm lý và vật chất để đón nhận năm học mới đầy thử thách và cơ hội.

Các sản phẩm được săn đón mùa tựu trường 

Mùa “Back to School” là một thời điểm quan trọng trong năm đối với các nhà sản xuất và các nhà bán lẻ vì nhu cầu sử dụng các sản phẩm liên quan đến học tập và giảng dạy tăng cao. Ngoài các sản phẩm văn phòng phẩm như sách vở, bút viết, cặp sách,… thì các thiết bị điện tử cũng vô cùng được săn đón trong mùa tựu trường này. Dưới đây là một số sản phẩm được học sinh, sinh viên săn đón trong mùa “Back to school”:

Laptop học sinh, sinh viên

Laptop là một trong những thiết bị điện tử cần thiết nhất cho học sinh và sinh viên mùa tựu trường. Laptop giúp họ viết ghi chú, viết bài luận, tìm kiếm thông tin và truy cập các tài nguyên giáo dục trực tuyến. Laptop cũng có thể mang đi bất cứ đâu, giúp học sinh có thể làm việc ở mọi nơi.

TechForGirl - Laptop cho sinh viên mùa Back to School

Một số mẫu laptop cho sinh viên mùa Back to School cấu hình cao, giá hợp lý là: 

  • Lenovo Ideadpad 3: Dòng laptop sinh viên thu hút về ngoại hình, cấu hình hợp lý cho nhiều tác vụ tìm kiếm tài liệu, đồ họa ấn tượng. Đây là chiếc laptop phân khúc tầm trung đáng cân nhắc cho mọi sự lựa chọn. 
  • Asus Vivobook: Dòng laptop quốc dân dành cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Kiểu dáng thời thượng với đa dạng cấu hình và màn hình IPS/ OLED cho sự lựa chọn của mọi người. Là thương hiệu đáng tin cậy được nhiều người tin dùng. 
  • Lenovo V15: Nếu nhu cầu của việc học không cần vận hành quá nhiều ứng dụng nặng thì tại sao không bỏ túi ngay chiếc laptop Lenovo V15. Sản phẩm được cân chỉnh tối ưu cho mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Mức giá sở hữu “em nó” cũng vô cùng phù hợp với túi tiền của nhiều người. 
  • MSI GF63: Là sản phẩm laptop gaming giá rẻ từ thương hiệu nổi tiếng MSI. Ngoại hình cá tính đầy mạnh mẽ, cấu hình cực chuẩn cho việc làm lập trình, thiết kế đồ họa hay giải trí game AAA yêu thích. Sự mỏng nhẹ trên MSI GF63 cũng vô cùng lý tưởng cho hoạt động di chuyển của các bạn học sinh, sinh viên.

Smartphone được săn đón mùa Back to School

Điện thoại thông minh là một thiết bị điện tử phổ biến khác dành cho học sinh, sinh viên. Chúng cho phép học sinh truy cập các ứng dụng giáo dục, ghi chú và giữ liên lạc với giáo viên và bạn bè. Điện thoại thông minh cũng có nhiều tính năng khác nhau, chẳng hạn như máy ảnh và máy ghi âm, có thể hữu ích cho quá trình học tập và lưu nhanh nhiều dữ liệu trên giảng đường.

TechForGirl - Smartphone cho học sinh, sinh viên mùa tựu trường

Máy tính bảng

Máy tính bảng tương tự như máy tính xách tay, nhưng chúng nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn. Chúng rất tốt để đọc sách giáo khoa, viết ghi chú và truy cập các ứng dụng giáo dục. Một số máy tính bảng còn đi kèm với bút cảm ứng, có thể hữu ích cho việc ghi chú bằng chữ viết tay. Ngoài ra còn hỗ trợ các sinh viên ngành đồ họa phác thảo những ý tưởng nhanh chóng.

TechForGirl - Máy tính bảng mùa Back to School

PC – máy tính bàn

Những chiếc máy tính bàn cũng vô cùng được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để phục vụ việc học phổ biến. Với cấu hình máy đa dạng từ nhiều bộ linh kiện máy tính khác nhau sẽ giúp học sinh, sinh viên build PC phù hợp với nhu cầu của chính mình. Họ có thể học tập, thao tác văn phòng cơ bản đến phức tạp, hay lập trình code, thiết kế đồ họa nặng mỗi ngày. 

TechForGirl - PC cho sinh viên mùa Back to School

Tai nghe

Tai nghe là lựa chọn tốt cho học sinh cần nghe giảng hoặc học tập trong môi trường ồn ào. Chúng cũng có thể hữu ích khi học sinh muốn nghe các podcast giáo dục hoặc xem các video giáo dục.

TechForGirl - Tai nghe cho học sinh, sinh viên

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về mùa Back to School và thu thập cho mình nhiều thông tin để chuẩn bị kỹ càng cho một hành trình học tập mới nhé! Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này từ TechForGirl <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *