[Acer Day 2023] Sự kiện công nghệ thường niên trở lại với nhiều ưu đãi

TechForGirl - [Acer Day 2023] Sự kiện công nghệ thường niên trở lại với nhiều ưu đãi

Acer Day chính thức trở lại trong năm 2023 bắt đầu từ 4/8 – 31/8. Đây là một sự kiện hàng năm do hãng công nghệ Acer tổ chức nhằm tạo ra một ngày lễ đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ và khách hàng của họ. Mục đích chính là giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới, cung cấp ưu đãi đặc biệt và tổ chức các hoạt động tương tác với cộng đồng người dùng Acer.

Chủ đề chính trong năm nay là “ACE YOUR WORLD” với mục tiêu truyền cảm hứng và khích lệ mỗi cá nhân để đạt được mục tiêu và khám phá tối đa tiềm năng của mình thông qua sự hỗ trợ của công nghệ. Dù bạn là một sinh viên, một game thủ, một chuyên gia hay một doanh nhân, Acer Day 2023 tôn trọng ý thức tự quản của từng cá nhân, giúp bạn tạo dấu ấn cá nhân đặc biệt trong thế giới này.

TechForGirl - [Acer Day 2023] Sự kiện công nghệ thường niên trở lại với nhiều ưu đãi

Với lần trở lại này Acer Day hứa hẹn với nhiều hoạt động và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của họ. Bên cạnh còn mang giới thiệu nhiều sản phẩm đột phá từ thương hiệu giúp mỗi cá nhân hoàn thiện mọi thứ một cách tốt hơn nhờ vào kỹ thuật tiên tiến. Một số sản phẩm bao gồm: laptop Acer Aspire Vero, laptop Acer Predator Helios Neo, laptop gaming Acer Nitro 5, laptop văn phòng Acer TravelMate Vero, laptop cho sinh viên Acer Aspire 5, Acer Swift Go và nhiều sản phẩm khác. 

Theo ông Andrew Hou – Tổng giám đốc Vận hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Acer chi biết “Được xem như một thương hiệu gỡ bỏ rào cản giữa con người và công nghệ, Acer cam kết cung cấp các công cụ cần thiết để giúp mọi người đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Acer Day năm nay mang trong mình hy vọng giới thiệu những đổi mới đáng chú ý, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và mở ra những cơ hội để đạt được thành tựu vĩ đại hơn.”

TechForGirl - [Acer Day 2023] Sự kiện công nghệ thường niên trở lại với nhiều ưu đãi

Acer Day cũng là cơ hội để khách hàng sở hữu chiếc laptop Acer Aspire Vero Xanh với mức giá ưu đãi chỉ với 11.000.000VND. Cấu hình hoạt động bao gồm PU Intel® Core™ i5-1155G7, màn hình 15.6″” FHD (1920×1080) IPS, RAM 8GB DDR4, ổ cứng SSD 512GB và Card đồ họa tích hợp Intel® Iris® Xe. Với chiếc laptop này các bạn học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng có thể giải quyết nhiều tác vụ hằng ngày hiệu quả.

Xem chi tiết sự kiện khuyến mãi Acer Day tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *